Tuesday, October 8, 2013

Ngọc Trinh khốn khổ vì... 4 nốt ruồi "biết nói"

Dù trước đó đã lên tiếng phủ nhận, xong 4 nốt ruồi trên cơ thể đã tố cáo gần 100 bức ảnh nude của cô chụp trước đó.


Khoảng cuối năm 2011, Ngọc Trinh bắt đầu trở thành một cái tên đủ ‘nóng’ trong giới showbiz sau hàng loạt phát ngôn gây sốc của mình về ‘ăn bám’ và ‘bất hiếu’. Cũng trong khoảng thời gian đó, cô vừa đội lên đầu mình chiếc vương miện Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu tại Mỹ. Sau này, cuộc thi bị báo giới trong nước chê là “ao làng”.


Khi tên tuổi đang ở trong tâm bão dư luận, hàng trăm bức ảnh bán khỏa thân, khỏa thân được cho là của Ngọc Trinh bị tung lên mạng và nhanh chóng được truyền nhau với tốc độ chóng mặt.trinh6-f2b1e


Hầu hết các bức ảnh đều được chụp trong những tư thế gợi dục, đầy phản cảm trong chiếc áo dài truyền thống của dân tộc mà người ta thấy nhan nhảm trong các các trang web đen.


Đứng trước sự việc ‘ầm ĩ’ đó, Ngọc Trinh và người quản lý của cô, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đều tỏ ra vô cùng bức xúc và lên tiếng phủ nhận.


Ngọc Trinh đưa ra lý lẽ rằng đôi mắt của cô gái trong ảnh không giống mình. Còn ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty người mẫu Venus, quản lý Ngọc Trinh thì một mực: “Chuyện đó không liên quan gì đến tôi”, sau đó còn lớn tiếng dọa báo chí nếu đăng tải thông tin mà không xin phép mình.


Tuy nhiên, sự phản kháng yếu ớt đó không làm dập đi những hoài nghi của dư luận về độ thực hư về cô gái trong bộ ảnh khỏa thân phản cảm đó có phải là ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh. Bởi sau đó, bạn đọc của một trang báo đã chỉ ra những…nốt ruồi tương đồng không thể chối cãi.


Trà Ngọc Hằng cho biết Ngọc Trinh đã khóc rất nhiều

Trà Ngọc Hằng cho biết Ngọc Trinh đã khóc rất nhiều


Khi đem đối chiếu những bức ảnh chụp khỏa thân dậỵ sóng dư luận và ảnh chụp nội y bình thường của Ngọc Trinh, vị trí của 4 nốt ruồi tự nhiên trên cơ thể hoàn toàn trùng khớp.


Chính 4 nốt ruồi này đã khẳng định đích xác Ngọc Trinh là chủ nhân của gần 100 bức ảnh khỏa thân phản cảm được tung lên mạng.


Trước những bằng chứng thuyết phục, Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đành ngậm ngùi… im lặng.


Ngọc Trinh sở hữu 3 nốt ruồi khá đậm nét ở vùng eo

Ngọc Trinh sở hữu 3 nốt ruồi khá đậm nét ở vùng eo


trinh9-f2b1e


trinh7-f2b1e


trinh6-f2b1e (1)


Cô gái chụp nude cũng có 3 nốt ruồi tương tự

Cô gái chụp nude cũng có 3 nốt ruồi tương tự


Một nốt ruồi phía trong bắp tay phải của Ngọc Trinh

Một nốt ruồi phía trong bắp tay phải của Ngọc Trinh


Và của cô gái chụp nude là ... chính mình

Và của cô gái chụp nude là … chính mình


(Tổng Hợp)Ngọc Trinh khốn khổ vì... 4 nốt ruồi "biết nói"

1 comment:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất hay và chi tiết
  ..........................
  Huyền Sport
  Cuồng Nhiệt Cùng Bóng Đá
  bong88 l bong88

  ReplyDelete